Cách đây 4 tuần mình có đăng ký khóa học xuất nhập khẩu từ Song Ánh Logs. Mình mua khóa học này sở dĩ mình đã từng đọc rất nhiều bài trên mạng về xuất nhập khẩu của tác giả Song Ánh nên rất tò mò về Trung tâm đào tạo của Song Ánh logistics thế nào. Bài viết này hy vọng các bạn sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt hơn. Lan sẽ đánh giá bài viết trên những phương diện như sau: Cách thức đào tạo, Hình thức khóa học, Học phí, chất lượng khóa học, truyền đạt, hỗ trợ học viên quá trình học.

Cách thức đào tạo

Theo tìm hiểu của mình trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu song ánh logs hiện tại đang đào tạo online, 1 khóa học dạy về xuất nhập khẩu gồm nhiều kiến thức từ vận tải quốc tế đến khai hải quan điện tử. Với trang songanhlogs.com thì chắc ai đã từng học về xuất nhập khẩu đều nghe qua và biết đến tác giả này. Tuy nhiên mình thấy một điểm đáng tiếc là hiện tại bên song ánh chỉ đào tạo online, nếu như offline của songanhlogs theo mình sẽ có nhiều điều học hỏi hơn từ giảng viên. Vì giảng viên bên Song Ánh logs có nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn khá cao. Đây là điều đáng tiếc nhất. Mình đã đi làm xuất nhập khẩu 3 năm, cảm thấy rất yêu thích ngành nghề. Hiện tại đang làm ở Cần Thơ do đó tại Cần Thơ thì hầu như không có khóa học. Các trung tâm mình tại Tp.HCm cũng đã từng học qua thời sinh viên. Cũng đã mua 3 khóa học online về xuất nhập khẩu và nhiều khóa học tiếng Anh. Theo mình Song ÁNh logs với cách thức đào tạo online thì là nơi đáng giá nhất để học bởi vì học làm chuyên nghiệp, tập trung không tràn lan và đặc biệt mảng hỗ trợ sau khóa học.

Thanh Toán Và Học Phí

Học phí mình đăng ký là 900k, và thanh toán bằng hình thức COD. Sau khoảng 2 ngày là nhận được mã COD, nói chung giao nhanh, ấn tượng với cách đóng gói của trung tâm khá là chu đáo

COD Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Onilne SongAnhLogs

COD Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Onilne SongAnhLogs

Sau khi nhận dc mã kích hoạt thì mình kích hoạt và vào học liền

Chất Lượng Khóa Học

Bài học được giảng dạy onilne trên website salc.edu.vn mình thấy gồm có 30 video với chất lượng từng video là tốt,cái hay ở chỗ là tác giả biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế hợp lý. Những phần rất nhỏ mà Lan lại thấy rất hay như tác giả có gải thích vì sao container và các loại kích thước, cách xếp hàng.

Phần khai doanh nghiệp với hải quan để lại ấn tượng nhất là 1 doanh nghiệp mới thành lập. Mình ấn tượng vì khai bằng chữ ký thật của 1 doanh nghiệp mới.

Khai Hải QUan Điện Tử

Khai Hải QUan Điện Tử

Về hình ảnh trong video: Hình ảnh có nhiều chứng từ thật mô phỏng nên đây là điểm cộng rất lớn, vì Lan rất thích các hình ảnh được đồ họa dễ hiểu, tác giả đã rất đầu tư vào khoản này.

Về cách truyền đạt: cách truyền đạt dễ hiểu, chất lượng âm thanh rõ ràng, dễ nghe và cách truyền đạt khá cuốn hút.

Ngoài ra 1 điều rất hay từ khóa học là có file đính kèm cho học viên download, mình có học tại cơ quan và trên điện thoại di động. Đường truyền khá nhanh, hầu như rất ít khi bị giật lắc.

Nhược điểm: Kiến thức đào tạo mình nghĩ những học viên đi làm dưới 3 năm kinh nghiệm thì phù hợp hơn những người lâu năm, tác giả nên phân ra các khóa cao cấp hơn để bỗ trợ mức độ doanh nghiệp. Đặc biệt công ty Làn là công ty FDI do đó hàng năm đều phải tập huấn, do đó nếu tác giả xây dựng được khóa tập huấn cho doanh nghiệp thì tốt hơn. Khóa học này chỉ phù hợp với cá nhân.

Hỗ Trợ Sau Khóa Học

Việc học được đăng ký và học trực tiếp trên https://salc.edu.vn/ và hỗ trợ trên diễn đàn của trung tâm. Mình thấy cách hỗ trợ trên diễn đàn tiện lợi ở chỗ nhiều học viên hỏi đáp và được trả lời bạn co thể tham khảo câu hỏi của học viên khác. Hỗ trợ tầm 1-2 giờ là Lan nhận được câu trả lời.

Xu hướng học online mà từ trực tiếp của những người giảng dạy như vậy cảm thấy hay hơn vì biết mình học từ đâu, ai dạy, hỗ trợ sau khóa học tốt hơn so với học qua những trang chuyên bán khóa học.

Đánh Giá Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Của Song Ánh Logs Có Tốt Không?
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *